Với tư duy "xe to đền xe bé", còn “ai thiệt hại nhiều hơn thì người kia sẽ phải đền" đã không còn là suy nghĩ của nhiều tài xế. Những người lắp đặt camera Hà Nội hiện nay rất quan tâm đến những chiếc camera hành trình.

Chiếc camera hành trình sẽ trở thành người bạn đồng hành của mỗi tài xế. Và để đảm bảo rằng mình vô tội cho các tình huống tai nạn. Hay những lúc cần bằng chứng để giải quyết khi xảy ra va chạm mình gặp phải trên đường một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hạn chế những rủi ro và mất mát không đáng có. KTC xin giới thiệu cho các bạn những bí quyết cực hữu hiệu trong việc lắp đặt camera Hà Nội với loại camera hành trình.

Sử dụng camera hành trình rất dễ dàng

Chiếc camera hành trình dần trở thành người bạn đồng hành của tài xế xe. Để đảm bảo người lái xe vô tội trong một số tình huống. Vì vậy chiếc camera hành trình rất cần thiết. Đối với một chiếc camera hành trình, bạn hãy lưu ý rằng độ phân giải video càng cao thì đồng nghĩa với việc dung lượng video sẽ càng lớn. Chính vì vậy bạn cần lưu tâm đến các thiết bị có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ cũng như có dung lượng lớn. Thẻ nhớ tối thiểu là 4GB và tối đa là 64GB. Các video va chạm sẽ được lưu vào thư mục riêng. Tuy nhiên vì thẻ nhớ quá bé thì bạn có thể bỏ lỡ những tình huống xảy ra trên đường hoặc những cảnh đẹp trên cung đường mình đã đi qua. Tùy theo nhu cầu di chuyển của cá nhân để lựa chọn những chiếc camera với thẻ nhớ dung lượng phù hợp nhất.

 

Nguồn cấp điện cho camera hành trình

Đây cũng là điều đặc biệt phải quan tâm khi lắp đặt camera Hà Nội. Hiện có hai loại thiết bị và nguồn cấp thường xuyên cùng với nguồn cấp tự trị cho camera hành trình. Thông thường các thiết bị sẽ hỗ trợ cổng Cigar nên bạn không cần quan tâm nhiều đến nó. Tuy nhiên nên cân nhắc nếu bạn muốn chọn mua thiết bị có hỗ trợ pin (hay nguồn tự trị). Những đặc thù của loại này là nếu hoạt động liên tục, tuổi thọ của pin sẽ nhanh chóng giảm xuống. Có thể gặp phải những vấn đề rắc rối lớn hơn khi mà pin không đảm bảo chất lượng. Ví dụ như chảy pin, thiết bị không hoạt động, thiết bị báo lỗi…Các thiết bị camera hành trình có thể hỏng chỉ vì pin.

Lắp đặt camera Hà Nội

Nhiều người muốn sử dụng camera hành trình nhưng không biết tìm tới đâu để lắp. Chúng tôi rất mong bạn tới với KTC – đơn vị lắp đặt camera Hà Nội được nhiều người tin tưởng. Đến với KTC, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một hệ thống giám sát hoàn hảo nhất.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976371538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. KHOA
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976 371 538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
Facebook lapdatcamerahanoi.vn Zalo lapdatcamerahanoi.vn Messenger lapdatcamerahanoi.vn 0984288398
Lên đầu trang