KTC tự tin khi nói rằng mình là một trong những địa chỉ lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ được nhiều người tin cậy nhất. Việc lắp camera có rất nhiều chức năng mà có thể bạn chưa biết hết được.

Camera là thiết bị như thế nào?

Chắc hẳn không ai là không biết đến những chiếc camera giám sát. Đây là một hệ thống video được thiết kế chỉ xem được bởi người dùng cụ thể. Những hình ảnh được phát sóng, nhưng khả năng ghi lại hoặc chỉ xem trên một màn hình cụ thể. Camera giám sát ngày trước chỉ được sử dụng trong các ngân hàng và sòng bạc. Nhưng ngày nay các thiết bị này đã được sử dụng rộng rãi. Các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng và ngay cả các hộ gia đình cũng đều có nhu cầu lắp đặt camera để đảm bảo an ninh.

Chức năng chính của camera

Như đã nói ở trên, camera quan sát thường được sử dụng để giám sát đảm bảo an ninh. Hầu hết trong các tổ chức quan trọng, trường học, công ty đều có mạng lưới camera quan sát. Để giám sát, đảm bảo an ninh cho con người.

 

Phát lại hình ảnh đã ghi

Việc dò tìm dữ liệu để phát lại của camera rất thông minh. Chúng có thể tìm dữ liệu để phát lại theo ngày tháng, sự kiện. Trong tình huống cần xác minh thông tin, chức năng này rất có lợi. Chúng sẽ phát lại đồng thời tất cả các camera cùng một lúc. Khi cần phóng to hình camera nào thì chỉ việc bấm vào camera đó và zoom hình ảnh lên. Ngoài ra cũng có thể chọn phát lại chi tiết đến từng phút rất nhanh chóng.

Ứng dụng, chức năng vượt trội khác

Việc lắp đặt camera quan sát có ứng dụng to lớn trong thực tiễn. Bạn có thể điều chỉnh góc độ quan sát của camera. Nếu cần giám sát không gian rộng, bạn có thể chọn loại camera có góc mở lớn. Những loại có mức độ 90o sẽ rất phù hợp trong trường hợp này. Còn nếu chỉ muốn giám sát trong một phạm vi nhỏ hẹp thì những loại camera có tiêu cự nhỏ hơn sẽ phù hợp với gia đình bạn.

Trong trường hợp muốn góc giám sát rất lớn, nên chọn loại những loại camera đặc biệt. Ví dụ như có sử dụng chức năng Pan/ Tilt để quay ngang và quay dọc. Nếu bạn đã có một chiếc Camera nhưng không có chức năng Pan/Tilt, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp nó. Lắp thêm một đế quay ngang, quay dọc để điều khiển camera khi bạn muốn điều chỉnh. Những chức năng này sẽ giúp bạn đảm bảo an ninh cho văn phòng cũng như căn nhà tốt hơn.

Liên hệ với KTC để lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ

Nếu như bạn chưa biết một địa chỉ nào lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. KTC sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lắp đặt thật nhanh chóng và gọn nhẹ.  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976371538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. KHOA
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976 371 538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
Facebook lapdatcamerahanoi.vn Zalo lapdatcamerahanoi.vn Messenger lapdatcamerahanoi.vn 0984288398
Lên đầu trang