Hiện nay camera được ứng dụng rất nhiều trong nhiều công ty và gia. KTC là một địa chỉ lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ được chuyên gia khuyên người sử dụng nên lựa chọn.

 

Nên sử dụng camera có dây hay không dây để giám sát an ninh

Trên thị trường hiện có hai loại camera không dây và camera có dây. Hai loại này khiến rất nhiều người đắn đo, suy nghĩ không biết nên chọn loại nào. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau, phục vụ từng mục đích khác nhau. Đối với camera không dây, KTC – dịch vụ lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ - đưa ra một số đánh giá ưu nhược điểm như sau.

 

Ưu điểm nổi bật

- Lắp đặt dễ dàng hơn so với các dòng camera có dây.

- Những người muốn sử dụng giám sát từ xa sẽ đặc biệt thấy tiện lợi. Bạn có thể thoải mái xem các hình ảnh thu được từ camera trên PC, laptop, smartphone, tablet… Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet.

- Tiết kiệm chi phí lắp đặt tối đa và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

- Dễ dàng di chuyển khi muốn thay đổi vị trí và các góc độ quan sát.

- Thích hợp trong việc giám sát văn phòng, nhà cửa, kho bãi, cửa hàng…

- Có tính bảo mật cao.

Những đặc tính nổi trội

Camera giám sát này có những đặc lợi thế đặc biệt nổi trội giúp camera không dây vượt lên trên camera có dây.

 

  1. Có khả năng quan sát tốt

Camera không dây sẽ mang lại tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Với một hệ thống quan sát không dây, bạn có thể di chuyển dễ dàng nhờ hạn chế các loại dây chạy trong nhà.

  1. Đặc biệt thuận tiện trong khi sử dụng

Bạn không phải đau đầu vì hệ thống đi dây lằng nhằng, gây mất thẩm mỹ cho căn nhà. Máy camera không dây sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này. Bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các vị trí khác mà mình muốn quan sát.

 

Nhược điểm còn tồn đọng

Tuy vậy loại camera này cũng không tránh được những nhược điểm đáng tiếc. Theo KTC – dịch vụ lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ - cho rằng những chiếc camera không dây thường có phạm vi kết nối ngắn. Khi đi qua một số khu vực bị che khuất, hình ảnh thu được có thể sẽ không rõ nét và bị ảnh hưởng đôi chút.

Lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ đòi hỏi hạ tầng mạng của gia đình bạn phải ổn định. Việc trễ hình khi xem qua điện thoại thường có thể do tín hiệu mạng kém.

Đăng ký lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ tại KTC

KTC là một trong những địa chỉ lắp đặt cameara Hà Nội giá rẻ được nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp lựa chọn. Thiết bị KTC cung cấp đều đảm bảo được chất lượng cũng như nguồn gốc xuất sứ. Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao. Đồng thời là đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn thân thiện và nhiệt tình. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn bán hàng hoạt động 24/24h mỗi ngày. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên sự uy tín đối với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ tốt nhất ngay hôm nay.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976371538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. KHOA
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976 371 538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
Facebook lapdatcamerahanoi.vn Zalo lapdatcamerahanoi.vn Messenger lapdatcamerahanoi.vn 0984288398
Lên đầu trang