Camera là thiết bị được nhiều công ty và gia đình sử dụng. KTC là một địa chỉ lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong bài viết này, KTC xin giới thiệu về sản phẩm camera không dây để các bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Có nên sử dụng camera không dây để giám sát an ninh

Trên thị trường hiện có loại camera không dây và camera có dây. Hai loại này khiến rất nhiều bạn phân vân trong khi lựa chọn. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với mục đích khác nhau. Đối với camera không dây, KTC – dịch vụ lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ - tổng hợp được những ưu nhược điểm sau.

Ưu điểm của camera không dây

- Lắp đặt và cài đặt trong nhà dễ dàng hơn so với các dòng camera có dây khác.

- Tiện lợi cho người dùng nhờ việc giám sát từ xa. Bạn có thể xem các hình ảnh thu được từ camera trên PC, laptop, smartphone, tablet… Xem được bất cứ nơi đâu và với bất cứ thiết bị nào có kết nối internet.

- Tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

- Di chuyển dễ dàng khi muốn thay đổi vị trí và góc độ quan sát.

- Thích hợp trong việc giám sát văn phòng, nhà cửa, kho bãi, cửa hàng…

- Khả năng bảo mật cao.

Những đặc tính nổi trội

Có 3 lợi thế đặc biệt nổi trội giúp camera không dây vượt trên camera có dây.

Khả năng quan sát tốt

Camera không dây mang lại thẩm mỹ cho căn nhà nhờ hạn chế các loại dây chạy trong nhà. Với một hệ thống quan sát không dây, bạn có thể di chuyển dễ dàng. Sử dụng tất cả các tính năng giống như của một hệ thống có dây. Hơn thế việc cài đặt thực sự dễ dàng và có thẩm mỹ cao.

 

Thuận tiện hơn trong khi sử dụng

Bạn không phải đau đầu vì hệ thống dây lằng nhằng, gây mất thẩm mỹ. Máy camera không dây sẽ giải quyết  tất cả. Bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các vị trí khác muốn quan sát.

Nhược điểm của camera không dây

Tuy vậy loại camera này cũng không tránh được nhiều nhược điểm. Theo KTC – dịch vụ lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ - cho rằng camera không dây thường có phạm vi kết nối ngắn. Khi đi qua khu vực truyền không bị che khuất, khu vực camera đi qua nhiều thiết bị phá sóng, hình ảnh thu được sẽ không rõ nét và bị ảnh hưởng.

Lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ đòi hỏi hạ tầng mạng của gia đình bạn phải thực sự tốt và ổn định. Việc trễ hình khi xem qua điện thoại thường gặp ở các hệ thống mạng tín hiệu kém.

Lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ tại KTC

KTC là một trong những địa chỉ lắp đặt cameara Hà Nội giá rẻ được nhiều gia đình cũng như công ty lựa chọn. Thiết bị đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất sứ. Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng thân thiện và nhiệt tình. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn bán hàng hoạt động 24/24h. Tất cả những yếu tố đó đã làm nên thương hiệu cũng như sự uy tín đối với khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ tốt nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976371538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. KHOA
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976 371 538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
Facebook lapdatcamerahanoi.vn Zalo lapdatcamerahanoi.vn Messenger lapdatcamerahanoi.vn 0984288398
Lên đầu trang