Rất nhiều gia đình lo lắng về việc chọn nơi lắp camera Hà Nội giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Có rất nhiều địa chỉ và nơi cung cấp thiết bị khiến nhiều gia đình phải đau đầu vì lựa chọn.

Nếu như bạn phân vân vì điều này thì hãy gọi ngay tới số hotline tư vấn của KTC để được tư vấn ngay. KTC không chỉ là đơn vị lắp camera Hà Nội giá rẻ, mà còn là nơi có đội ngũ nhân viên lành nghề. Có thể giải quyết bất kỳ sự cố nào mà bạn gặp phải.

Các thuật ngữ cơ bản về camera mà bạn cần biết

Trước tiên bạn hãy tìm hiểu trước một số thuật ngữ cơ bản. Điều này không chỉ giúp bạn chọn mua được thiết bị tốt, mà còn giúp bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

 

 

  1. POE – Power Over Ethernet

Nhiều camera IP có hỗ trợ POE. Đây là phương pháp hỗ trợ cung cấp điện. Bởi chúng thường là một cáp ethernet duy nhất có thể sử dụng để cung cấp năng lượng. Thông thường POE sẽ yêu cầu sử dụng một chuyển đổi POE hoặc phun POE.

  1. PTZ – Pan Tilt Zoom

Camera an ninh được lắp đặt thêm động cơ cho phép người dùng điểu khiển các chế độ Pan, Tilt, Zoom. Bằng cách sử dụng DVR hay bàn phím điều khiển. PTZ camera thường có sẵn các ống kính có thể kiểm soát tự động. Bạn có thể thấy ghi 10X, 22X, 23X…. trên thân camera. Các thiết bị có độ phóng đại cao hơn thì ống kính càng lớn hơn. Khả năng zoom hình ảnh càng tốt hơn.

  1. WDR:

WDR là viết tắt của Wide Dynamic Range. Tức là camera sử dụng trong phạm vi rộng với điều kiện ánh sáng đa dạng. Bạn có thể sử dụng trong điều kiện ánh sáng lờ mờ. Hoặc thậm chí là tối hoàn toàn. Chiếc camera WDR cho phép ghi hai ảnh của mỗi cảnh trong một khung hình. Hình ảnh đầu tiên để tối ưu hóa khả năng của camera. Hình ảnh thứ hai điều chỉnh để thích ứng với điều kiện ánh sáng. Hai hình ảnh này được kết hợp lại trong DSP để cho ra một hình ảnh rõ nét nhất.

  1. Cân bằng trắng – White Balance:

Cân bằng trắng là quá trình camera an ninh đảm bảo đối tượng xuất hiện màu trắng ở người được ghi lại trong màu trắng trên DVR. Một camera có chức năng này có thể xác định được mức độ ánh sáng chính xác cho một cảnh. Sau đó cung cấp hình ảnh chuẩn trắng và đen như vật thật. Đây là một tính năng xử lý ưu việt và được áp dụng rộng rãi.

  1. HLC – High Light Compenstation:

HLC là công nghệ chống ngược sáng. Nếu camera hoạt động trong điều kiện ánh sáng chiếu thẳng vào, hình ảnh thu được sẽ bị lóa. Nguồn sáng chiếu vào camera có thể là ánh sáng mặt trời hoặc đèn có công suất cao. Chức năng HLC giúp che bớt đi phần sáng và phản lại một phần ánh sáng trở lại. Khi đó hình ảnh camera thu được sẽ rõ nét và không còn bị lóa.

Lắp camera Hà Nội giá rẻ

Lắp camera Hà Nội giá rẻ tại KTC, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về tất cả các thuật ngữ trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976371538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. KHOA
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976 371 538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
Facebook lapdatcamerahanoi.vn Zalo lapdatcamerahanoi.vn Messenger lapdatcamerahanoi.vn 0984288398
Lên đầu trang