KTC là đơn vị tiên phong trong việc lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ. Sử dụng dịch vụ của KTC bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp không ngờ.

Hệ thống camera quan sát đang được rất nhiều gia đình sử dụng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà hay công ty của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera đa dạng. Ví dụ như có thể xem trực tiếp, không lưu hình ảnh; dùng đầu ghi hình để lưu hình ảnh… KTC xin giới thiệu một vài tính năng để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

1. Xem trực tiếp hình ảnh

- Xem bằng màn hình tivi

Đây là hệ thống theo dõi đơn giản nhất. Bạn chỉ cần tới một chiếc camera quan sát thông thường và màn hình tivi để xem hình ảnh. Loại hình này thường được dùng phổ biến trong nhiều gia đình. Bởi nó tiết kiệm nhất trong các loại hình và thường được đặt ở hành lang hay cửa ra vào của ngôi nhà. Ví dụ như khi có khách đến nhà bạn chỉ cần bật màn hình tivi là sẽ biết được ai đến. Rất thuận tiện cho những ngôi nhà có nhiều tầng. Tuy nhiên nhược điểm của hệ thống này chỉ có thể xem hình  ngay tại chỗ. Không có khả năng kết nối từ xa.

 

- Xem bằng máy vi tính hay điện thoại di động thông qua mạng Internet

Để thiết lập hệ thống này, bạn cần sử dụng camera IP và modem kết nối với Internet. Hệ thống này thường được sử dụng trong gia đình, trường học... Giúp người sử dụng có thể giám sát từ xa. Bạn sẽ xem được hình ảnh qua màn hình máy vi tính hay điện thoại di động có kết nối Internet ở bất cứ nơi đâu. Và cũng có thể xem ngay tại nhà bằng máy vi tính nếu sử dụng mạng nội bộ. Một số camera IP còn cho phép bạn xem bằng mạng không dây.

2. Sử dụng đầu ghi hình

Thay vì chỉ xem hình ảnh, bạn có thể lưu trữ hình ảnh nhờ thiết bị đầu thu chuyên dụng. Để có thể xem lại các hình ảnh đó sau này. Đây cũng được xem là cách được sử dụng phổ biến và chuyên nghiệp nhất. Đầu thu sẽ được gắn với một hoặc nhiều ổ đĩa cứng. Thiết bị có thể lưu được hình ảnh từ nhiều ngày đến nhiều tuần tùy thuộc vào dung lượng đĩa. Khi đĩa đầy dung lượng, những hình ảnh cũ nhất sẽ tự động xóa. Thay thế bằng những hình ảnh mới.

Để xem hình ảnh qua đầu ghi hình, bạn cần sử dụng màn hình tivi hoặc máy tính. Ngoài ra, có thể dùng mạng LAN để kết nối với đầu ghi hình rồi xem bằng máy vi tính. Hay kết nối với Internet để xem từ xa bằng điện thoại di động hay máy vi tính để bàn.

Lắp đặt Camera Hà Nội giá rẻ tại KTC

Hiện nay xã hội càng ngày càng phát triển. Các thiết bị đều áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Đừng để các thiết bị trong gia đình bạn trở thành lỗi thời. Hãy tham khảo sự tư vấn của các chuyên viên KTC. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt Camera Hà Nội giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976371538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. KHOA
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976 371 538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
Facebook lapdatcamerahanoi.vn Zalo lapdatcamerahanoi.vn Messenger lapdatcamerahanoi.vn 0984288398
Lên đầu trang