Nhiều gia đình, nhà xưởng,… ở Hà Nội muốn lắp đặt camera với chi phí nhỏ nhất. Câu hỏi lắp camera Hà Nội giá rẻ ở đâu cũng chính là mối quan tâm của nhiều người.

Để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả, bạn cần lựa chọn thiết bị camera phù hợp và một đơn vị lắp đặt có giá ưu đãi nhất. Trước tiên KTC xin giới thiệu một số loại camera chất lượng cao với giá thành vừa phải để các bạn tham khảo.

Camera Analog HD – Dòng camera quan sát thế hệ mới:

  1. HD - SDI

Dòng camera quan sát HD-SDI cho hình ảnh chất lượng đạt chuẩn HD với tín hiệu truyền được mã hóa riêng biệt. Vì vậy muốn sử dụng dòng này cần sự hỗ trợ của đầu ghi hình HD – SDI. Độ phân giải khá cao nên phù hợp để quan sát những nơi như ngân hàng, xưởng sản xuất,…

  1. HD - SDI

Tương tự dòng HD – SDI, dòng camera HD - CVI cũng cho chất lượng hình ảnh chuẩn HD. Tín hiệu truyền tải cũng được mã hóa riêng biệt. Cho nên không thể kết hợp lẫn lộn với analog được mà phải sữ dụng riêng đầu ghi hình HD – CVI chuyên dụng. Độ phân giải của thiết bị khá cao thích hợp để quan sát cho những công trình cần tới thiết bị có độ phân giải cao.

  1. HD - TVI

Cũng là một công nghệ camera HD và full HD trên hệ thống Analog, HD - TVI là dòng camera tân tiến nhất hiện có trên thị trường. Sử dụng công nghệ truyền dẫn tín hiệu HD trên dây cáp đồng trục, đem lại hình ảnh sắc sảo và rõ nét. Đầu ghi hình HD – TVI còn có thể kết hợp cả camera analog thông thường vào hệ thống.

  1. Camera quan sát hỗn hợp

Camera quan sát hỗn hợp có khả năng tích hợp 4 loại chip khác nhau là AHD, HDTVI, HDCVI và Analog. Đây là dòng camera tân tiến nhất. Được nâng cấp từ các nhà sản xuất lớn, phù hợp với nhiều hệ thống và địa hình cần giám sát hiện nay.

Camera IP

1.Camera IP thông thường

Dòng camera này quan sát hình ảnh qua mạng internet. Tích hợp sẵn giao thức internet protocol cũng như sử dụng hệ thống dây mạng để truyền tín hiệu hình ảnh. Đặc biệt chúng rất tiện lợi trong quá trình lắp đặt. Camera IP cũng được chia làm nhiều loại như camera IP dome, camera IP thân và camera IP Speed Dome. Dòng này cho hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều so với dòng Analog. Cải tiến nhiều tính năng hỗ trợ nổi bật hơn.

2. Camera Home serries

Dòng camera này khá nhỏ gọn và có hình dạng như robot. Dòng này có khả năng quay ngang và dọc hoặc quan sát theo các điểm được định trước. Dễ dàng sử dụng nên rất thích hợp để quan sát trẻ nhỏ khi bố mẹ vắng nhà hoặc quan sát sân vườn, cổng nhà,…

 

3. Camera wifi (dòng camera không dây)

Dòng camera này sử dụng sóng wifi để truyền tải dữ liệu thông qua giao thức Internet Protocol. Cho nên khá thích hợp dùng ở những nơi khó đi dây hoặc không thể đi dây. Dễ dàng lắp đặt và di chuyển đi nơi khác.

 

Lắp camera Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể chọn lựa một trong những thiết bị camera trên để lắp đặt cho gia đình mình. Nhưng sau đó nên chọ lắp camera Hà Nội giá rẻ ở đâu? Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ nào thì hãy tới với KTC – đơn vị lắp camera chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm và kỹ năng tuyệt vời của mình, KTC chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976371538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. KHOA
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976 371 538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
Facebook lapdatcamerahanoi.vn Zalo lapdatcamerahanoi.vn Messenger lapdatcamerahanoi.vn 0984288398
Lên đầu trang