Hiện nay camera IP được đặc biệt quan tâm và ứng rộng rộng rãi. Những ưu điểm của nó đã giúp cho nhiều người có thể lắp camera Hà Nội giá rẻ.

Ứng dụng tuyệt vời của camera IP

Camera IP thực sự là một thiết bị mạng được tích hợp nhiều tính năng. Bao gồm một trình điều khiển riêng, cho phép nhiều người có thể trao đổi thông tin về hình ảnh và âm thanh cùng 1 lúc thông qua trình duyệt web. Có tính năng bảo mật tuyệt đối theo nhiều mức mật khẩu. Nên tuỳ theo sự phân quyền của người quản lý cũng như người dùng khác nhau để truy nhập vào hình ảnh của các Camera nhất định trong hệ thống. Họ sẽ xem theo những điều kiện khác nhau về thời gian và chất lượng hình ảnh.

Có khả năng giám sát từ xa các dây chuyền sản xuất. Trong các dây chuyển sản xuất sử dụng các hệ thống theo dõi video kiểu cũ, việc quản lý, bảo dưỡng và xây dựng hệ thống giám sát và mạng LAN hoàn toàn riêng biệt. Hiện nay với việc sử dụng các sản phẩm Camera giám sát IP, tất cả các hệ thống Camera giám sát và mạng LAN đều được tích hợp làm một. Như vậy sẽ làm giảm toàn bộ các chi phí lắp đặt và bảo dưỡng. Việc lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Áp dụng ứng dụng này ở đâu?

 Thiết bị này được ứng dụng rộng rãi để giám sát cho giao thông, bệnh viện, ngân hàng, và tại gia đình. Các dòng sản phẩm có tính năng Pan/Tilt Zoom (khả năng giám sát theo các hướng với các góc quay khác nhau và phóng to hình ảnh) sẽ cho phép theo dõi giao thông, theo dõi bệnh nhân tại bệnh viện, phát hiện sự xâm nhập bất hợp pháp…

Kết nối qua mạng LAN vô tuyến nhờ vào việc tích hợp khả năng kết nối mạng vô tuyến. Áp dụng theo chuẩn IEEE.802.11b. Người quản lý có thể bổ sung camera vào hệ thống một cách nhanh chóng nhất và dễ dàng nhất. Thiết lập một hệ thống giám sát video tức thời phù hợp trong các trường hợp khẩn cấp hay sự kiện bất thường.

Những tính năng vượt trội so với các dòng khác

Camera này được tích hợp với nhiều hệ thống báo động khác. Thông qua kết nối với các hệ thống  cảnh báo khác, thiết bị có thể tự động chụp ảnh khi được kích hoạt. Sau đó sẽ gửi những ảnh này nến một địa chỉ e-mail được cài đặt từ trước. Rồi kéo còi báo động hay gọi điện thông báo tới số điện thoại khẩn cấp. Việc lắp đặp camera Hà Nội giá rẻ cũng nhờ vào thiết bị này.

Ngoài ra, tính năng phát hiện hình ảnh chuyển động cũng là một tính năng tiên tiến có trong trong các dòng sản phẩm camera IP. Nếu phát hiện thấy sự chuyển động của hình ảnh các Camera sẽ chụp ảnh gửi e-mail và cảnh báo tới người quản trị hệ thống những dấu hiệu này.

Lắp camera Hà Nội giá rẻ tại KTC

Nhờ những ứng dụng trên, camera IP được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Hãy liên hệ ngay KTC để lắp đặt camera Hà Nội giá rẻ và nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 giờ mỗi ngày.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Hỗ trợ trực tuyến

Khoa
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976371538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. KHOA
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0984288398 - 0936521222
  vuongkhoa1102@gmail.com
MR. Vương
Call me!  hỗ trợ bán hàng  
  0976 371 538 - 0932 339 689
  vuongkhoa1102@gmail.com
Facebook lapdatcamerahanoi.vn Zalo lapdatcamerahanoi.vn Messenger lapdatcamerahanoi.vn 0984288398
Lên đầu trang